Giới thiệu sản phẩm sữa dinh dưỡng Tasuamum

Sữa Tasuamum là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu được người dùng Việt lựa chọn. Nói tới Tasuamum là nói tới những sản phẩm an toàn giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và cả gia đình một cách trọn vẹn.

Tasumum không chỉ sản xuất ra dòng sản phẩm sữa dành cho trẻ em, mà còn nghiên cứu phát triển ra rất nhiều các sản phầm sữa dành cho bà mẹ mang thai, cho người cần cần tăng cường sức khỏe, người ốm, người bệnh hay người tiểu đường, huyết áp, tim mạch ….

sữa dinh dưỡng Tasuamum

Các sản phẩm sữa Tasuamum được sản xuất theo công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới sử dụng nguyên liệu 100% nhập khẩu từ NewZealand, Hoa Kỳ và châu Âu. Đặc biệt là sữa không sử dụng chất tạo màu, vị, không chất bảo quản, tạo ngọt. Từ đó cho ra dòng sản phẩm chất lượng và mát như sữa mẹ nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và hệ tiêu hóa của bé cũng như những người bệnh cần bồi bồi bổ sức khỏe.

Với 38 nhóm khoáng chất và vitamin, sữa Tasuamum mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Canxi nano, D3, K2 Mk7, Aquamin F – 1 loại canxi hữu cơ từ tảo biển Châu Âu giúp tăng chiều cao. 5 enzym tiêu hóa, Lysine, Taurine, đạm whey thủy phân giúp tăng cân, tạo cảm giác thèm ăn. Beta glucan, sữa non, HMO giúp tăng đề kháng và miễn dịch. Tiên phong bổ sung dưỡng chất HMB giúp bảo vệ và tái tạo khối cơ. Chất xơ hòa tan FOS, ARA, DHA, Choline hỗ trợ tăng cường trí não phát triển các chỉ số IQ và EQ.

Một số sản phẩm sữa Tasuamum:

For Mum Tasuamum

Dùng cho phụ nữ dự định mang thai, phụ nữ mang thai và phụ nữ đang cho con bú. Sản phẩm sữa dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa thiếu máu, thiếu sắt, tăng cường tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất.

Đặt mua: Sữa Dinh Dưỡng Tasuamum For Mum

Kid Baby Tasuamum (cho trẻ từ 0-12 tháng)

Dành cho trẻ có hệ tiêu hoá kém, sinh non, thiếu tháng, nhẹ cân. Giúp trẻ phát triển trí não, thị giác, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp tăng cường tiêu hóa, giúp hấp thu tốt các chất dinh dưỡng.

Đặt mua: Sữa Dinh Dưỡng Kid baby Tasuamum

Pedia Cool Tasuamum (cho trẻ từ 6 tháng-6 tuổi)

Dành cho trẻ biếng ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng, thấp còi. Giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, phát triển não bộ và thị giác, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giảm táo bón, tăng cường hấp thu dưỡng chất, giúp trẻ tăng cân.

Đặt mua: Sữa Dinh Dưỡng Pedia Cool Tasuamum

Gain Tasuamum (cho trẻ từ 1 tuổi trở lên)

Dành cho trẻ gầy muốn tăng cân. Giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường sức đề kháng, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hấp thu dưỡng chất tốt. Giúp bé tăng cường dinh dưỡng phát triển thể chất và tăng cân.

Đặt mua: Sữa dinh dưỡng Gain Tasuamum

IQ Grow Tasuamum (cho bé từ 1-10 tuổi)

Dành cho trẻ gầy yếu, còi xương, chậm phát triển chiều cao, thiếu hụt dinh dưỡng. Sản phẩm giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, tăng cường tiêu hóa, hấp thu. Giúp bé phát triển trí não và chiều cao.

Đặt mua: Sữa dinh dưỡng IQ Grow Tasuamum

Canxi Nano Aqua Tasuamum

Dành cho người từ 15 tuổi trở lên, người muốn phát triển chiều cao, người cao tuổi, người cần bổ sung canxi. Giúp bổ sung canxi, cải thiện chức năng xương khớp, giúp xương khớp chắc khỏe, ngừa loãng xương.

Đặt mua: Sữa Dinh Dưỡng Tasuamum Canxi Nano Aqua

Kalosure Gold Tasuamum

Dành cho người 18 tuổi trở lên, những người có nguy cơ mắc bệnh tim, huyết áp, người cao tuổi cần phục hồi sức khỏe, người ăn uống kém. Giúp ngăn ngừa táo bón, giảm cholesterol, tốt cho tim mạch.

Đặt mua: Sữa Dinh Dưỡng Kalosure Gold Tasuamum

Gludiabet Tasuamum

Dành cho người bệnh đái tháo đường, người trong giai đoạn phục hồi sức khỏe. Giúp ổn định huyết áp, kiểm soát tốt hệ tim mạch, hệ tiêu hoá khoẻ mạnh hấp thụ tốt,…

Đặt mua: Sữa Dinh Dưỡng Gludiabet Tasuamum

Tất cả các sản phẩm Sữa dinh dưỡng Tasuamum đều đã được kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi tới tay người tiêu dùng. Bởi vậy người dùng có thể an tâm, mua sản phẩm này tại nhiều bệnh viện, chuyên khoa, các phòng khám hay các hiệu thuốc tại các tỉnh và thành phố.

Sữa Dinh Dưỡng GOAT KID TASUAMUM

Dành cho trẻ từ 0- 12 tháng tuổi. 👉 Trẻ sơ sinh, khi sinh mẹ bị thiếu sữa, mất sữa. 👉 Trẻ có hệ tiêu hóa yếu kém

Đặt mua: Sữa Dinh Dưỡng GOAT KID TASUAMUM

Câu hỏi thường gặp về sữa Tasuamum:

Sữa Tasuamum có tốt không?

  • Các sản phẩm sữa Tasuamum được sản xuất theo công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới sử dụng nguyên liệu 100% nhập khẩu từ NewZealand, Hoa Kỳ và châu Âu. Đặc biệt là sữa không sử dụng chất tạo màu, vị, không chất bảo quản, tạo ngọt. Từ đó cho ra dòng sản phẩm chất lượng và mát như sữa mẹ nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và hệ tiêu hóa của bé cũng như những người bệnh cần bồi bồi bổ sức khỏe.

Sữa Tasuamum KID có tốt không?

  • Tasumum không chỉ sản xuất ra dòng sản phẩm sữa dành cho trẻ em, mà còn nghiên cứu phát triển ra rất nhiều các sản phầm sữa dành cho bà mẹ mang thai, cho người cần cần tăng cường sức khỏe, người ốm, người bệnh hay người tiểu đường, huyết áp, tim mạch ….

Sữa non Tasuamum có tốt không?

  • Sữa Tasuamum là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu được người dùng Việt lựa chọn. Nói tới Tasuamum là nói tới những sản phẩm an toàn giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và cả gia đình một cách trọn vẹn.

Sữa bầu Tasuamum có tốt không?

  • Là sản phẩm sữa ưu việt, được sản xuất trên nền tảng cung ứng xanh, sữa dinh dưỡng Tasuamum phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em, người lớn đến những sản phẩm chuyên biệt cho người bệnh.